TIN TỨC

Không thể phủ nhận mô h́nh trang trại (TT) ở Hà Nội đă góp phần tích cực trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế, góp phần giải quyết lao động tại chỗ trong việc sản xuất quạt công nghiệp, đóng góp tích cực vào quá tŕnh phát triển kinh tế - xă hội của địa phương.

Xem tiếp

Trước đây, phải tự lo đầu vào sản xuất quạt công nghiệp, đầu ra cho sản phẩm nên lợi nhuận đạt thấp, từ khi HTX Chăn nuôi và dịch vụ Cổ Đông đứng ra kư kết các hợp đồng, t́m thị trường nên thu nhập ổn định. HTX đă thành "bà đỡ" của hộ chăn nuôi".

Xem tiếp

Năm 2010, sau 20 năm kể từ ngày thành lập, Công ty Cổ phần Quạt công nghiệp Việt Nam với thương hiệu quạt ASIAvina tự hào nhận danh hiệu hàng Việt Nam tốt nhất năm 2010 do người tiêu dùng b́nh chọn. Khẳng định vị dẫn đầu trong ngành sản xuất quạt điện của Việt Nam.

Xem tiếp

Thành lập khi chưa kịp xây dựng cơ sở, nhiều trường ĐH ở các tỉnh phải đi thuê mướn khắp nơi để hoạt động quạt công nghiệp. Có trường không thể tuyển sinh đủ chỉ tiêu đă “vơ vét” cả những thí sinh chất lượng thấp

Xem tiếp

Ngôi trường THPT đầu tiên của TP.Hồ Chí Minh được đầu tư theo chuẩn quốc tế với những trang thiết bị hiện đại là quạt công nghiệp, trường THPT Nguyễn Trung Trực thời gian qua đă chứng minh được chất lượng đào tạo của ḿnh tương xứng với những ǵ đă bỏ ra.

Xem tiếp

Đại học ngoài công lập (ĐHNCL) ở nước ta đă ra đời ngót nghét 20 năm. Một thời gian khá ngắn so với sự phát triển của một trường ĐH, nhưng cũng đủ dài để xem “đứa con” này phát triển như thế nào. Tiếc là cho đến nay, chưa ai “thăm khám” một mô h́nh xă hội hóa phù hợp với xu thế phát triển cảu quạt công nghiệp, nhưng cũng ẩn chứa nhiều “khuyết tật” cần uốn nắn.

Xem tiếp

Khu phố Vọng bỗng đông nghẹt khách bởi sự xuất hiện gần đây của nhóm người mẫu Pattaya. Hằng đêm, trong tiếng nhạc dồn dập, những cô gái mà vốn là đàn ông, cao 1,7 m cười tươi, tự tin sải bước trên sàn diễn quảng bá thương hiệu cho quạt công nghiệp.

Xem tiếp

Hơn ba năm qua hàng chục hộ dân sinh sống tại ngách 57, ngơ 121 phố Kim Ngưu, thuộc dân cư 3A, tổ 13E, phường Thanh Lương (Hai Bà Trưng, Hà Nội), phải sống chung với t́nh trạng ô nhiễm môi trường từ hai cơ sở sản xuất quạt công nghiệp và chế biến thực phẩm trong ngơ gây ra. Đó là Cơ sở sản xuất đậu phụ ở số nhà 12 và Xưởng sản xuất bánh cuốn Gia An, chế biến thực phẩm chín thuộc Công ty cổ phần Toàn Phong ở nhà số 15.

Xem tiếp

Mỗi khi bị mất điện cho dù là đột ngột hoặc đă được thông báo trước th́ vẫn ít nhiều cuộc sống của con người cũng đều bị xáo trộn. Vào những lúc này con người mới t́m đến những vật dụng hoặc sản phẩm nhằm giải quyết các vấn đề này như: máy phát điện, quạt công nghiệp sạc, đèn sạc,.. Và quạt sạc điện (quạt tích điện) là sự lựa chọn nhanh nhất và tiện lợi nhất của những hộ gia đ́nh ngày nay. Chỉ cần một cuộc điện thoại là hàng sẽ được giao đến tận nhà bạn ngay và liền luôn, thật tiện lợi đúng không nào.

Xem tiếp

Nắng nóng liên tiếp khiến nhiều người đổ xô đi mua thiết bị chống nóng bởi quạt công nghiệp. Không chỉ các mặt hàng điều hoà, quạt điện, quạt xạc đông khách mà ngay cả những cơ sở dán kính ôtô cũng rất đông thượng đế đến trang bị chống nóng cho xế hộp.

Xem tiếp

    Trang 1/26
 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10