GIỚI THIỆU

Với nhiều năm h́nh thành và phát triển, Quạt công nghiệp - Phun sương HOÀNG HÀ – Nhà cung cấp các  sản phẩm quạt công nghiệp – đă khẳng định ḿnh là nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị điện. Nhờ vào sự tin tưởng của quư khách hàng và sự nổ lực của nhân viên công ty, HOÀNG HÀ đă mang đến cho các đơn vị thi công, các công tŕnh xây dựng, những sản phẩm uy tín với chất lượng
 
Với phương châm: “Luôn mang lại sự hài ḷng khách hàng” HOÀNG HÀ c̣n hướng đến việc duy tŕ và phát triển tốt các mối quan hệ kinh doanh với các khách hàng.
 
Lựa chọn  HOÀNG HÀ  làm đối tác, các nhà thầu và công ty xây dựng không chỉ có cơ hội sở hữu các sản phẩm tốt nhất, mà c̣n được cam kết có những lợi ích to lớn khác như khả năng cung cấp hàng hoá với số lượng lớn, đúng thời hạn, giúp đối tác tiết kiệm tối đa thời gian thi công. Sự đa dạng về mẫu mă, chủng loại với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế đem lại nhiều sự lựa chọn với sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng và tính thẩm mỹ của công tŕnh. Chế độ bảo hành chu đáo, tận t́nh, giúp chủ công tŕnh không phải lo lắng với bất cứ sự cố phát sinh nào.
 
Chất lượng công tŕnh điện luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi chủ đầu tư và cũng là mối quan tâm hàng đầu của chính  HOÀNG HÀ . Chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác lâu dài với các nhà thầu và các công ty xây dựng trong sự thành công của các công tŕnh.
 
Sản phẩm phân phối của Quạt công nghiệp - Phun sương HOÀNG HÀ


1. Quạt phun sương
2. Máy phun sương
3. Quạt công nghiệp
4. Quạt hơi nước 
5. Quạt Công nghiệp Vuông
.............................